10 loại cây cảnh làm tăng năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn

10 loại cây cảnh làm tăng năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn

10 loại cây cảnh làm tăng năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn

10 loại cây cảnh làm tăng năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn

Cây cảnh đẹp giúp tăng sinh khí cho không gian sống của chúng ta được tốt hơn. Trong địa sinh học cho biết cơ thể của một người khỏe mạnh có năng lượng trung bình 18.000 Bovis. Khi đặt cây cảnh có năng lượng cao này sẽ có tác dụng như một nguồn năng lượng tự động, giúp bạn thoải mái hơn, khỏe khoắn hơn. Hỗ trợ cho con đường phát triển sự nghiệp, tâm trí bình an vui vẻ trong cuộc sống.

Bovis là đơn vị đo năng lượng được lấy tên của người Pháp, người đã chứng minh được năng lượng có tồn tại và áp dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe, tăng cường chất lượng cuộc sống. Vậy còn chờ gì nữa, cùng nhau tìm hiểu 10 loại cây cảnh tuyệt vời này nhé!

1. Cây Trai Tích Lan (cây Lậu Bình)

Cây tiết ra một tinh đầu đặc biệt giúp khử trùng không khí xung quanh. Đồng thời tinh dầu này giúp cho bộ não thư giãn, giảm căng thẳng và điều tiết cho giấc ngủ ngon

Cây Lan Tích Trai

Cây Lan Tích Trai

Chỉ số Bovis: 40.000

2. Cây Xương Rồng

Trong không gian sống, chúng ta luôn bị ảnh hưởng của sóng điện từ. Điện từ này nằm ở sóng điện thoại, dây điện, ổ điện, sóng wifi làm ảnh hưởng đến sức khỏe não bộ trí nhớ của ta. 

Xương rồng là một trong những cây cảnh văn phòng tốt nhất để giảm bức xạ điện từ. Ngoài ra năng lượng cây giúp tăng sự kiên trì, kiên định, sức sống mãnh liệt hơn

Chỉ số Bovis: từ 80.000 đến 150.000

Cây Xương Rồng

Cây Xương Rồng

Chỉ số Bovis: từ 80.000 đến 150.000

3. Cây Nha Đam (Lô Hội)

Đặc biệt tốt trong việc loại trừ Formaldehyde. Chất này nằm ở vải, chất tẩy rửa, chất sát trùng, trừ sâu … Cây nha đam sẽ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chất lượng không khí

Cây Lô Hội

Cây Lô Hội

Chỉ số Bovis: 120.000

4. Cây Nam Sâm (Ngũ Chỉ Thông)

Cây này mọc rải rác khắp ở Việt Nam, đây là một loại cây thuốc bổ thận. Ngoài ra trồng cây này sẽ giúp hấp thụ chất nicotine trong không khí và làm giảm nồng độ formaldehyde. Nicotine có trong thuốc lá. 

Cây Nam Sâm

Cây Nam Sâm

Chỉ số Bovis: 100.000

5. Cây Quân Tử Lan (Kiếm Tử Lan)

Cây ở bên ngoài rất đẹp, mang ý nghĩa cao quý. Ngoài ra cây giúp tăng năng lượng nhẫn nại, vượt qua khó khăn

Đây là một trong những nhà máy tốt nhất thanh lọc không khí, và nó sống được trong ánh sáng mờ. Nó có thể hấp thụ một lít không khí và trả lại 80% với oxy sạch trong 24 giờ. 

Cây Quân Tử Lan

Cây Quân Tử Lan

Chỉ số Bovis: 90.000

6. Cây Măng Tây

Đây là cây trồng lâu năm, thân bụi dạng thảo, cây chịu được khắc nghiệt khá cao. Măng tây là một trong những loại cây trong nhà tốt nhất, hấp thụ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. 

Cây Măng Tây

Cây Măng Tây

Chỉ số Bovis: 90.000

7. Cây Điếu Lan

Cây điếu lan với nhiều tác dụng tốt trong việc lọc không khí, là một trong 10 loại cây lọc không khí tốt nhất. Khả năng thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết làm cho điếu lan được trồng rộng rãi

Điếu lan (Chlorophyium Capense): Nó hấp thụ 95% carbon monoxide (khí CO có trong nước tẩy rửa và thường trực trong không khí) và 85% formaldehyde (khí này được tạo ra từ khói thuốc lá, khói động cơ, khí đốt, trong sơn, dầu bóng…) trong không khí mà không cần ánh sáng nhiều.

Cây Điếu Lan

Cây Điếu Lan

Chỉ số Bovis: 90.000

8. Cây Thủy Trúc

Trong phong thủy cây Thủy trúc trồng trước và sau nhà có có ý nghĩa xua đuổi tà ma, đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia đình. Hiện tại cây thủy trúc là một trong các loại cây tốt nhất có khả năng loại bỏ formaldehyde trong không khí; Nó cũng làm giảm kim loại nặng trong không khí. 

Cây Thủy Trúc

Cây Thủy Trúc

Chỉ số Bovis: 85.000

9. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Cây thường được bài trí ở phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người thường xuyên qua lại, hoặc để trang trí nội thất đều rất hợp.

Cây hồng môn không chỉ giữ ẩm tốt mà còn hấp thụ nhiều chất độc như xylen, toluen, amoniac và acetone  trong không khí và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại.

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn

Chỉ số Bovis: 75.000

10. Cây Minh Ty trắng

Đây là cây sống lâu, phát triển chậm và ánh sáng 30 – 50% là đủ. Thích hợp để trong nhà và nơi làm việc 

Nó được biết đến với khả năng làm sạch không khí. Tác động tốt của nó đối với phòng thiếu sự lưu thông không khí và ánh sáng mặt trời.

Cây Minh Ty Trắng

Cây Minh Ty Trắng

Chỉ số Bovis: 60.000

Hiểu sâu hơn về cây cảnh trong nhà

Hãy nghĩ rằng cây cảnh trong nhà là cơ thể sống, cây có năng lượng sống riêng để tồn tại. Chúng cũng có 5 hành năng lượng riêng. Nếu bạn xem cây là người bạn, cảm nhận rung động năng lượng cây, kết nối với cây bằng thái độ chăm sóc vui vẻ, yêu quý cây mình đang trồng thì khi đó cây sẽ cung cấp bạn năng lượng giúp bạn giải quyết vấn đề gặp phải. 

Khi bạn sinh hoạt, năng lượng của những cây cảnh văn phòng này chảy bên trong cơ thể, cũng đồng thời giải độc (giúp cho gan thải độc). 

Sự thật rằng mỗi cây cảnh đều có linh hồn và tính cách riêng. Nên nó cũng cảm nhận được tình thương, cũng có cảm xúc. Nếu bạn yêu thương biết ơn trong khi chăm sóc, cây sẽ lớn nhanh hơn bình thường rất nhiều

Không nên nảy tâm phân biệt với cây, dù năng lượng âm và dương đều có ý nghĩa riêng, có tác dụng riêng. Mục tiêu chúng ta là quân bình năng lượng trong cơ thể để sống tốt hơn. vì thế hãy biết ơn những cây khác xung quanh bạn, vui vẻ nâng niu đón nhận nó.

 


Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 0905.18.00.68  Email: nguyentam.jsc@gmail.com

Follow Nguyên Tâm để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/vachngannhavesinh/

 

Chia sẻ: